Skip links
loi ich khoa tieng anh mat goc

5 lợi ích của khóa tiếng Anh mất gốc tại Tiếng Anh Nghe Nói

Tiếng Anh có tầm quan trọng và là ngoại ngữ cần thiết phải trang bị trong thời đại toàn cầu. Mất căn bản tiếng Anh là nỗi sợ chung của những ai đang theo học ngôn ngữ này. Một trong những phương pháp hiệu quả giúp lấy lại nền tảng tiếng Anh nhanh chóng chính là lựa chọn một trung tâm tiếng Anh chất lượng để theo học. Vậy lợi ích của khóa tiếng Anh mất gốc là gì? Hãy cùng Tiếng Anh Nghe Nói điểm qua tại bài viết dưới đây.

Bạn đang bị MẤT GỐC tiếng Anh nếu gặp phải một trong những tình trạng

loi ich khoa tieng anh mat goc 1
Mất gốc tiếng Anh là gì?

– Không ghép được câu trọn vẹn, không giao tiếp được chủ đề cơ bản.

– Thiếu vốn từ vựng, không biết cách tạo câu hoàn chỉnh, phát âm thiếu chuẩn xác dù đó là những kiến thức nền tảng nhất.

– Mông lung, khó hiểu và không thực hành được.

– Ghét việc học tiếng Anh, tiếng Anh trở thành nỗi ám ảnh vì khó học khó nhớ, học trước quên sau, càng học càng chán.

– Sợ giao tiếp, sợ tiếp xúc với tiếng Anh.

– Thiếu môi trường thực hành, không sử dụng tiếng Anh trong thời gian dài.

Vì sao người học bị MẤT GỐC tiếng Anh?

Nguyên nhân 1: Đã được học qua nhưng một thời gian không sử dụng

Học tập là cả một quá trình rèn luyện xuyên suốt, nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhưng không sử dụng thường xuyên thì dù trình độ có tốt đến đâu cũng sẽ bị “mài mòn” theo thời gian, duy trì lâu dần sẽ dẫn đến mất căn bản.

Nguyên nhân 2: Chỉ học lý thuyết suông mà không vận dụng

Học tiếng Anh cũng tương tự việc học các môn học hay ngôn ngữ khác, ngoài việc nắm vững lý thuyết chúng ta cần phải vận dụng thường xuyên qua các bài tập, thực hành giao tiếp,… bởi vì nếu như chỉ dừng lại ở việc tiếp cận lý thuyết bạn sẽ khó ghi nhớ được lâu. Hơn nữa, vô vàn cấu trúc và công thức trong tiếng Anh khiến bạn bơi trong một biển trời kiến thức từ đó dễ gây chán nản, dễ bỏ cuộc, học trong thụ động và dần dần làm mất đi phản xạ tiếng Anh tự nhiên.

loi ich khoa tieng anh mat goc 3
Vì sao bạn bị MẤT GỐC tiếng Anh?

Nguyên nhân 3: Học không đúng phương pháp

Nhiều người xem việc học tiếng Anh là gánh nặng khi học “vẹt”, học đối phó với các kỳ thi, các bài kiểm tra,… thay vì học để sử dụng vào cuộc sống. Hay mong muốn học nhanh mà học dồn nhiều kiến thức một lúc, học vượt cấp không phù hợp trình độ của bản thân dẫn đến học nhiều nhưng tiếp thu được thì không bao nhiêu. Phương pháp học này dẫn đến hệ lụy học trước quên sau, không nắm chắc được kiến thức cơ bản.

Xem thêm  Khóa học tiếng Anh giao tiếp có học phí là bao nhiêu?

Nguyên nhân 4: Thiếu tính kiên trì

Tính kiên trì là yếu tố quyết định khi thực hiện bất kỳ công việc nào. Học ngôn ngữ mới chưa bao giờ là điều dễ dàng, sẽ có nhiều lý do khiến bạn bỏ cuộc nhanh chóng hoặc giữa chừng. Và đến một thời gian khi cần dùng đến tiếng Anh bạn chợt nhận ra rằng tất cả kiến thức nền tảng về Từ vựng – Ngữ pháp – Phát âm của bạn là con số 0 tròn trĩnh, bạn không biết đặt câu hoàn chỉnh, thiếu vốn từ, phát âm không chuẩn,… tất tần tật bắt nguồn từ sự thiếu kiên trì của người học.

Những trở ngại khi MẤT GỐC tiếng Anh

Bạn sẽ phải đối mặt với những trở ngại to lớn khi mất gốc tiếng Anh:

– Khó khăn trong việc giao tiếp là rào cản khi bạn hội nhập với thế giới, đánh mất nhiều cơ hội đi du lịch, gặp gỡ bạn bè quốc tế, giao lưu tìm hiểu văn hóa, tiếp cận nguồn tri thức khác nhau,…

– Đánh mất nhiều cơ hội trong công việc, khả năng cạnh tranh với nguồn nhân lực toàn cầu cũng như các cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Hay phải từ bỏ nhiều công việc yêu thích do yêu cầu về khả năng thành thạo tiếng Anh.

– Đối với một người không biết tiếng Anh, xuất phát điểm thu nhập chắc chắn sẽ thấp hơn người thành thạo tiếng Anh.

– Bỏ qua nhiều cơ hội tiếp cận và sử dụng tiếng Anh trong một thời gian dài.

Và còn vô số những rào cản không tên khác cản trở tương lai của bạn nếu bạn không có tiếng Anh.

Phương pháp lấy lại căn bản tiếng Anh

loi ich khoa tieng anh mat goc 2
Phương pháp lấy lại căn bản tiếng Anh

Để xóa tình trạng mất gốc tiếng Anh, người học cần có một tinh thần học tập chăm chỉ, dù có nản lòng cũng kiên định đến cùng.

Bất kể bạn mất gốc hay đã thành thạo, một mục tiêu cụ thể, rõ ràng sẽ giúp bạn chuẩn bị kế hoạch cải thiện tiếng Anh hiệu quả hơn và phù hợp hơn với khả năng và mục đích học. Thay đổi tư duy, thay đổi phương pháp học tập, áp dụng lý thuyết và thực hành sẽ giúp người học dần dần lấy lại GỐC tiếng Anh.

Một khóa học tiếng Anh với lộ trình rõ ràng sẽ giúp người học lấy lại căn bản nhanh chóng. Người học hãy đăng ký tham gia các khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc, đây là chìa khóa vàng cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả.

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh chất lượng có khóa học dành cho người mất gốc, Tiếng Anh Nghe Nói chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Những lợi ích của khóa tiếng Anh mất gốc tại Tiếng Anh Nghe Nói

“The best antidote to fear is knowledge” (Liều thuốc tốt nhất chống lại nỗi sợ chính là kiến thức). Đừng để nỗi sợ MẤT GỐC tiếng Anh kìm hãm sự phát triển của bạn, hãy để Tiếng Anh Nghe Nói trở thành người bạn đồng hành của học viên trên chặng hành trình chữa trị căn bệnh “MẤT GỐC” tiếng Anh, mở khóa cánh cửa tương lai thu hút những cơ hội tuyệt vời cho bản thân. Sau đây là 5 lợi ích của khóa tiếng Anh mất gốc:

Giúp người học lấy lại căn bản chỉ trong vòng 1 tháng

Khóa học tiếng Anh CẤP TỐC phù hợp cho người mất gốc học lại từ đầu. Với sỉ số lớp học SIÊU NHỎ chỉ từ 8-12 HV nên học viên sẽ có tối đa thời gian hơn để tương tác với Giáo viên giúp lấy lại nền tảng cũng như cải thiện phản xạ nhanh chóng. Khóa học mất gốc tại Tiếng Anh Nghe Nói vừa mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm tối đa thời gian cho người học, giúp người học lấy lại căn bản chỉ sau 12 buổi học.

Xem thêm  Từ vựng tiếng Anh về các loài côn trùng

Hệ thống lại toàn bộ “Từ vựng – Ngữ pháp – Phát âm” cơ bản

Thời lượng học 3 buổi một tuần xen kẻ Giáo viên Việt Nam và Giáo viên nước ngoài theo lộ trình bài bản giúp lấy lại căn bản và phát triển đồng thời 3 yếu tố “Từ vựng – Ngữ pháp – Phát âm”.

Cụ thể:

+ 2 buổi với giàu kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao giúp ôn lại NGỮ PHÁP, TỪ VỰNG căn bản củng cố lại nền tảng tiếng Anh (bài học hệ thống kiến thức nền tảng như các thì cơ bản trong tiếng Anh, từ vựng về những chủ đề thông dụng trong cuộc sống, cách ghép câu hoàn chỉnh đúng ngữ nghĩa,…) giúp học viên nói không với tiếng Anh “BỒI”.

+ 1 buổi thực hành với Giáo Viên Nước Ngoài đến từ ANH/ÚC/MỸ/CANADA để chỉnh sửa lại PHÁT ÂM, luyện giọng chuẩn như người bản xứ.

Trong quá trình học, qua tương tác trực tiếp Giáo viên sẽ phát hiện và chỉnh sửa ngay lập tức những lỗi sai cho học viên giúp học viên nhớ và khắc phục ngay lập tức.

Cải thiện hiệu quả 4 kỹ năng “Nghe – Nói – Đọc – Viết”

– Sau 1 khóa học tại Tiếng Anh Nghe Nói sẽ thay đổi toàn diện hơn về tất cả Kỹ Năng “NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT”:

  • Biết cách ghép chữ thành câu ngắn cơ bản đến những câu ghép phức tạp.
  • Vững chắc Ngữ Pháp, trám lại những lỗ hỏng kiến thức căn bản. Mở rộng và bổ sung những kiến thức mới.
  • Vốn từ được mở rộng đáng kể với nhiều chủ đề thiết thực trong cuộc sống, công việc.
  • Giao tiếp được những câu đơn giản, thực hành nhiều để trở thành phản xạ. Tự tin “Giao tiếp chuẩn phát âm – đúng giọng điệu” hơn khi gặp đồng nghiệp, đối tác, người nước ngoài.

322532049 611897973939016 5648551043683858398 n

Tăng phản xạ tiếng Anh tự nhiên cho người học

Sử dụng phương pháp học tiếng Anh Giao Tiếp Phản Xạ Độc Quyền từ 2013, Tập trung thực hành kỹ năng NGHE – NÓI, học viên sẽ không học với sách mà có tối đa thời gian thực hành giao tiếp. Khóa học này không chỉ giúp bạn lấy lại vốn gốc tiếng Anh căn bản mà còn giúp tăng phản xạ tiếng Anh tự nhiên để việc học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở mức độ nhận biết mà là phục vụ cho việc sử dụng ngôn ngữ này trong cuộc sống.

Biến nỗi sợ thành niềm yêu thích khi học tiếng Anh

Xuất phát từ nỗi sợ mất gốc tiếng Anh và phương pháp học tập truyền thống tập trung lý thuyết, từ đó hình thành cho người học tâm lý chán nản, áp lực khi nhắc đến ngôn ngữ này. Vậy nên, có môi trường học tập thoải mái, tiếp thu bài học tự nhiên, không áp lực sách vở giúp tăng hứng thú, kích thích tư duy và niềm yêu thích cho người học.

Môi trường học tập tại Tiếng Anh Nghe Nói cực kỳ thoải mái với cơ sở vật chất tiện nghi, hệ thống phòng học sinh động khơi nguồn học tập cho học viên. Đồng thời, áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, không nhàm chán bằng cách truyền tải các bài học thông qua nhiều hình thức khác nhau như tình huống thực tế, trò chơi, âm nhạc,… không đặt nặng bài vở, lý thuyết kết hợp học tập trên lớp và các hoạt động ngoại khóa, tạo môi trường thực hành giao tiếp nhiều nhất cho học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

lop tieng anh giao tiep min
Lớp học tiếng Anh cho người mất gốc tại Tiếng Anh Nghe Nói 

Trên đây, là những lợi ích của khóa tiếng Anh mất gốc Tiếng Anh Nghe Nói đã chia sẻ đến bạn. Thời điểm tốt nhất để thay đổi chính là NGAY BÂY GIỜ, hãy đăng ký khóa học tiếng Anh mất gốc tại Tiếng Anh Nghe Nói ngay bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo