Skip links
DSCF1807

Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín hiện nay

Học tiếng Anh đòi hỏi người học phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, muốn có được lộ trình học tiếng Anh đúng đắn, bạn nên tham khảo những khóa học tại các trung tâm uy tín. Vậy nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại TPHCM? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến đến bạn địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín tại TPHCM giúp bạn nâng cấp tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả.

tieng anh nghe noi min

Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM

Tiếng anh giao tiếp là gì?

Tiếng Anh giao tiếp là kỹ năng giúp bạn có thể nghe, nói tiếng Anh một cách lưu loát trong đời sống, đặc biệt là công việc. Với kỹ năng này, người học được chú trọng nhiều hơn vào khả năng phát âm, từ vựng, ngữ điệu và phản xạ trong lúc giao tiếp. Bên cạnh đó, khả năng lắng nghe và tiếp thu thông tin từ người khác cũng là yếu tố quan trọng khi giao tiếp tiếng Anh.

Hiện nay, trình độ tiếng Anh giao tiếp tốt là tiêu chí quan trọng để ứng tuyển vào các công ty lớn, đặc biệt là những tập đoàn đa quốc gia. Đối với những môi trường làm việc chuyên nghiệp, đòi hỏi ứng viên phải thành thạo tiếng Anh với các kỹ năng như trao đổi thông tin, thuyết trình, phản biện, phát biểu ý kiến và viết email bằng tiếng Anh.

tieng anh giao tiep

Tiếng Anh giao tiếp là kỹ năng giúp bạn nghe, nói tiếng Anh một cách lưu loát

Nên tự học tiếng Anh giao tiếp hay theo học tại trung tâm?

Tự học tiếng Anh giao tiếp

Ưu điểm:

 • Việc tự học, tự thiết kế lộ trình, tìm tài liệu sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.
 • Khi tự học, bạn có thể linh hoạt trong thời gian học mà không làm ảnh hưởng đến những công việc cá nhân khác.

Nhược điểm

 • Tự thiết kế lộ trình, tài liệu, phương pháp học phù hợp với bản thân và phải mang lại hiệu quả.
 • Tự tìm kiếm các môi trường để giao tiếp tiếng Anh như các quán cafe nói tiếng Anh, khách du lịch để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
 • Không có người hướng dẫn, sửa lỗi sẽ khiến quá trình nghiên cứu, tìm tòi trở nên kéo dài hơn và dễ sai hướng.
 • Cần có tính tự giác và động lực cao

Học tiếng Anh giao tiếp tại các trung tâm

Ưu điểm

 • Lộ trình và phương pháp học cụ thể, phù hợp với khả năng
 • Môi trường học tại trung tâm được giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn
 • Bạn sẽ được học hỏi cách phát âm, ngữ điệu của người bản ngữ
 • Được tham gia nhiều hoạt động giúp kích thích khả năng giao tiếp, tạo cảm giác thú vị, không nhàm chán khi học.
 • Khi học tại trung tâm, học viên sẽ được các chuyên gia hướng dẫn, sửa sai kịp thời giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp hơn.
Xem thêm  Phận biệt Tall và High

Nhược điểm

 • Mất nhiều thời gian đi lại, nên việc tìm đến trung tâm gần nơi ở chính là yếu tố quan trọng khi lựa chọn trung tâm.
 • Tốn chi phí khá lớn, vì vậy bạn phải cân nhắc để lựa chọn những khóa học, trung tâm xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.
 • Thông thường ở các trung tâm tiếng Anh giao tiếp, lớp học sẽ mở cố định ở một số khung giờ, do đó học viên khó chủ động về giờ giấc.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp chất lượng 

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Trình độ chuyên môn của giáo viên là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của trung tâm. Nếu giáo viên có vốn kiến thức vững vàng về tiếng Anh, cộng thêm kỹ năng sư phạm tốt sẽ góp một phần nâng cao hiệu quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, sự tận tâm và nhiệt tình của giáo viên cũng chính là một trong những yếu tố cần thiết.

Có cả giáo viên bản ngữ lẫn Việt Nam

Học viên nên lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp có đội ngũ giáo viên gồm cả người Việt và người bản xứ. Vì đối với những bạn bắt đầu học tiếng Anh hoặc thuộc các trình độ cơ bản, việc vừa học với giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại trình độ. Đối với những bạn ở trình độ trung cấp, việc học với 100% giáo viên bản xứ sẽ giúp bạn tăng phản xạ và nâng cấp khả năng giao tiếp.

học tiếng anh giao tiếp

Học tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên bản ngữ

Giao tiếp 100% tiếng Anh trong quá trình học

Một trong những yếu tố cần được chú trọng khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp chính là thời lượng nói tiếng Anh của học viên. Do đó, học viên cần tìm cho mình một trung tâm có định hướng và nội quy sử dụng 100% tiếng Anh. Điều này giúp bạn gần như được đặt mình vào môi trường bản ngữ thực tế và tập làm quen với việc phản xạ và sử dụng tiếng Anh.

Phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo tiên tiến và hiệu quả nhất là thông qua các bài giảng trực quan, sinh động, học bằng công cụ như flashcard, video, audio,… kết hợp với phương pháp tương tác trực tiếp trong những tình huống cụ thể. Đặc biệt, thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa, các giờ học kỹ năng sống bổ ích, khuyến khích thể hiện bản thân một cách tự tin nhất. 

Xem thêm  100+ mẫu câu đàm thoại tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp hàng ngày 

lop khai giang 2 min

Thực hành là yếu tố quan trọng giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh

Lộ trình cho học viên

Một lộ trình khoa học, đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp học viên dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm mang lại cho các bạn về kiến thức và kỹ năng. Nếu áp dụng lộ trình học quá dài, không rõ ràng, cụ thể có thể chương trình giảng dạy của trung tâm chưa được hoạch định tốt và tốn nhiều thời gian của học viên.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất chính là yếu tố khách quan ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập. Tiêu chí để lựa chọn trung tâm học giao tiếp tiếng Anh chất lượng là không gian thoáng mát, có đủ ánh sáng, quạt, điều hòa, máy chiếu, màn hình,… tùy thuộc vào chương trình giảng dạy của mỗi lớp. Phòng học được trang trí sinh động sẽ làm tăng cảm hứng và giúp học viên cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình học. Để có thể đánh giá tiêu chí này, học viên nên đến trực tiếp trung tâm để tham quan và tìm hiểu.  

Tiếng Anh Nghe Nói – Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín, chất lượng

trung tam tieng anh nghe noi

Tiếng Anh Nghe Nói – Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM

Một trong Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất TPHCM chính là Tiếng Anh Nghe Nói. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Tiếng Anh Nghe Nói thuộc nhóm những trung tâm có chất lượng giảng dạy tiếng Anh hàng đầu với thế mạnh về phương pháp tăng Phản Xạ tự nhiên, mang tính thực hành cao.

Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói áp dụng giáo trình được thiết kế đặc biệt theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên. Điều này giúp cho học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phát âm, thuyết trình, phản biện bằng tiếng Anh,… dựa vào trình độ và mong muốn của người học.

Những điểm khác biệt giúp Tiếng Anh Nghe Nói trở thành địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM hàng đầu hiện nay đó là: 

 • 2 Giáo viên BẢN NGỮ/Lớp – Học phí Việt Nam. Lớp học “siêu nhỏ” chỉ từ 6 – 12 học viên.
 • 100% giáo viên bản xứ, trẻ, thân thiện và năng động có bằng cấp chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh. 
 • Giáo trình biên soạn giáo án kỹ càng về những chủ đề thực tế, giáo viên hướng dẫn cách thành lập câu đúng cấu trúc – chỉnh sửa phát âm. Phương pháp học tập mới lạ, thực hành liên tục kỹ năng Nghe và Nói giúp người học cải thiện trình độ nhanh chóng.
 • Chương trình học được thiết kế phù hợp với trình độ và mục đích, học viên có thể lựa chọn học theo nhóm hoặc 1 kèm 1.
 • Phòng học siêu đẹp, không gian mát mẻ tạo cảm giác thoải mái không gò bó. Đặc biệt, mỗi ngày bạn sẽ được học 1 phòng khác nhau nên không nhàm chán.
 • Lịch học linh động từ 2, 3 – 6 buổi trong tuần phù hợp với người đi làm. 

Trên đây là top địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM hàng đầu hiện nay và tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh mà Tiếng Anh Nghe Nói muốn gửi tới bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích và chúc bạn tìm được địa điểm học lý tưởng nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH NGHE NÓI

 • Cơ sở 1: 468/20 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, P.9, Q.10, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 128 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.17, Q.BÌNH THẠNH TP.HCM
 • Số điện thoại: 028.3927.0388
 • Hotline: 0906.680.616
 • Website: https://tienganhnghenoi.vn/
4.9/5 - (11 bình chọn)
Contact Me on Zalo