Skip links

Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói

lớp giao tiếp nhóm

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn bản ngữ tại Việt Nam, Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói là một trong những đơn vị tiên phong mang đến nền tảng môi trường giao tiếp với giáo viên nước ngoài. 

Tại Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói, chúng tôi luôn tâm niệm Học viên học tiếng Anh không chỉ là quá trình tiếp thu ngôn ngữ mới mà còn là cơ hội học cách tư duy, khai phá kiến thức, kỹ năng mềm và tích lũy thêm vốn sống, sự tự tin trong xu hướng hội nhập và thành công trong môi trường làm việc toàn cầu. 

Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói là gì?

Trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ trong top đầu tại Sài Gòn. Chúng tôi tiên phong trong mảng đào tạo thực hành tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt chuyên sâu vào 2 kỹ năng Nghe – Nói, phương pháp tăng phản xạ tự nhiên tốt nhất hiện nay.

tieng anh nghe noi min

Học cùng 100% Giáo Viên Bản Xứ

Sứ mệnh của Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói 

Việt Nam đang bước vào thời kỳ hội nhập cực kỳ mạnh mẽ. Đây được xem là thách thức nhưng cũng lại là cơ hội việc làm mới cho bất kỳ cá nhân nào có đủ năng lực. 

Chìa khóa cho sự thành công ở thời điểm này chính là khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm. Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói hiểu rất rõ điều này nên đã và đang góp một phần sức lực vào việc đào tạo nguồn nhân lực giỏi tiếng Anh, làm tiền đề sẵn sàng cho công dân hội nhập toàn cầu. 

lop quan 10 11 min

Nâng cấp phát âm chuẩn như người bản xứ, nói không với tiếng Anh bồi

Cho đến nay, Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói đã đồng hành cùng 380.000 Học viên trong mọi lứa tuổi. Tại đây, chúng tôi không những tạo kiến thức ngoại ngữ nền tảng vững chắc, nâng cấp phát âm chuẩn ANH-MỸ như người bản xứ, hoàn thiện ngữ pháp, nói “KHÔNG” với tiếng “BỒI”, mà còn kích thích sự hứng thú, niềm đam mê và khả năng sáng tạo, giúp Học viên thêm yêu môn học một cách tự nhiên. 

Với phương châm học đi đôi với hành, mỗi Học viên tại Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói đều sẽ tiếp xúc trực tiếp với giáo viên bản ngữ từ những ngày đầu tiên, mỗi lớp sẽ được học với 2 giáo viên bản ngữ xen kẽ (Anh/Úc/Mỹ/Canada), giúp Học viên có cơ hội được tiếp xúc với nhiều giọng thực tế khác nhau. Tất cả các giáo viên tại trung tâm đều sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế cùng kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước châu Á. 

Điểm đặc biệt tại Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói là bạn sẽ KHÔNG học với giáo viên Việt Kiều hay Philippines. Bởi đa số các giáo viên này được các trung tâm thuê với chi phí rẻ mà phát âm có phần lệch lạc, không chuẩn, gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình nhận biết và nghe từ vựng của Học viên. 

Vì sao bạn nên chọn Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói?

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng lớn, kéo theo đó là các đơn vị, tổ chức, trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm sau mưa, vàng thau lẫn lộn. Điều này vừa giúp Học viên có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng cũng lại là vấn đề khiến bạn băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ uy tín và đáng để lựa chọn tin cậy.

Hình giáo viên

Đội Ngũ Giáo Viên Bản Ngữ cùng cơ sở vật chất hiện đại luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Tại Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói, với 150 giáo viên nước ngoài cùng cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Anh. 

Hệ thống giáo trình bài bản, phù hợp với từng trình độ

Chương trình học tại Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói được đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm biên soạn cẩn thận, phù hợp với từng trình độ và mục đích học của Học viên. Ngay cả các Học viên mất gốc cũng có thể nắm được nội dung bài học theo cách phù hợp nhất. 

Tôn chỉ đào tạo của Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói là “Không học sách – Chỉ thực hành”. Chúng tôi không dạy bạn cách học tiếng Anh giỏi, mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ.

tiếng anh nghe nói

Lộ trình và chương trình học phù hợp với đa dạng đối tượng học viên

Tại đây, bạn sẽ được học cùng lớp với các Học viên có cùng trình độ với mình, không ngại sai, không sợ mặc cảm. Đồng thời, việc học tập trong môi trường 100% tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và áp dụng tính huống thực tế ngay trong quá trình học sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện cả 4 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Với mỗi buổi học, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi phải học với sách hoặc phải nghe băng đĩa, thay vào đó bạn sẽ có tối đa thời gian thực hành giao tiếp giúp tăng phản xạ tự nhiên.

Bên cạnh đó, bạn sẽ tích lũy cho mình từ 2000-3000 từ vựng qua từng khóa học, đặc biệt không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình học. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Để đảm bảo Học viên sẽ đạt được kết quả học tập tốt nhất, Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói luôn cố gắng trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, mỗi phòng học đều được thiết kế đẹp mắt, sinh động. Mỗi ngày học viên sẽ được học trong một phòng khác nhau, điều này nhằm mục đích tạo cảm hứng và giúp học viên cảm thấy thoải mái trong mỗi buổi học.

Đa dạng đối tượng Học viên

Đối tượng Học viên tại Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói cực da dạng, từ trẻ em 6 tuổi cho đến các bạn sinh viên và người đi làm… Tất cả những ai có nhu cầu cải thiện tiếng Anh giao tiếp đều sẽ phù hợp với chương trình của chúng tôi. 

Trung tâm cam kết đáp ứng đa dạng nhu cầu của Học viên, từ mục đích học giao tiếp cho đến chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS… hay định hướng du học, định cư ở nước ngoài. 

lop tieng anh giao tiep 2 min

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành Học viên của Trung tâm Tiếng Anh nghe nói

Phương pháp học Tiếng Anh Giao Tiếp Phản Xạ Độc Quyền từ 2013

Tại Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói, bạn sẽ được tham gia vào lớp học có sĩ số siêu nhỏ, chỉ 6- 12 Học viên cùng 2 giáo viên quốc tế. Trước khi xếp lớp, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí nên hãy yên tâm rằng các Học viên đều có cùng độ tuổi và trình độ với bạn. 

Giáo viên bản xứ 100%, trẻ trung, năng động, thân thiện, có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy thực chiến ở nhiều quốc gia. Đây cũng chính là những người biên soạn kỹ càng giáo trình với các chủ đề thực tế, trực tiếp hướng dẫn Học viên cách thành lập câu đúng cấu trúc và chỉnh sửa lỗi phát âm của Học viên ngay trong từng câu thoại. 

Việc thực hành liên tục kỹ năng nghe và nói trong môi trường 100% tiếng Anh sẽ giúp Học viên cải thiện trình độ nhanh chóng, ngay cả Học viên mất gốc cũng có thể lấy lại căn bản chỉ sau 1 tháng. Đặc biệt, chỉ có ở Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói, Học viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi giao lưu câu lạc bộ cuối tuần với giáo viên nước ngoài hoàn toàn miễn phí. 

Với 6 level cùng nhiều chương trình học đa dạng, Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói không những giúp Học viên đạt được thành tích cao trong các kỳ thi, thoải mái tự tin “chém” tiếng Anh mà còn tạo cảm hứng giúp Học viên hứng thú với việc học tiếng Anh hơn, không còn sợ môn học này nữa. 

Nghe không sợ nhầm, nói không sợ sai, sợ vấp, viết không sợ lỗi ngữ pháp hay chính tả chính là mục tiêu mà Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói muốn dẫn dắt Học viên tích lũy kiến thức và kỹ năng qua từng ngày. Chỉ cần bạn muốn chinh phục khả năng ngoại ngữ của mình, Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH NGHE NÓI

🏢 TRỤ SỞ CHÍNH: 468/20 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, P.9, Q.10, TP.HCM

🏢 CƠ SỞ 2: 128 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P.17, Q.BÌNH THẠNH TP.HCM

☎ SỐ ĐIỆN THOẠI: 028.3927.0388
📞 HOTLINE TƯ VẤN: 0906.680.616 | 0906.942.066
🌎 WEBSITE: https://tienganhnghenoi.vn/
📩 Email: tienganhnghenoi2013@gmail.com

Contact Me on Zalo