Skip links
dia chi hoc tieng anh cho nguoi mat goc

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc học lại từ đầu

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Với việc phát triển của kinh tế và nhu cầu giao tiếp với người nước ngoài, việc học tiếng Anh giao tiếp đã trở thành một nhu cầu cấp thiết đối với nhiều người. Tuy nhiên, để tìm kiếm được địa chỉ học tiếng Anh cho người mất gốc chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp chất lượng tại TPHCM được rất nhiều bạn học viên lựa chọn hiện nay.

Vì sao bạn nên cải thiện tiếng Anh giao tiếp ngay?

Vì sao học tiếng Anh cho người mất gốc lại quan trọng? Việc học ngôn ngữ mới không phải tiếng mẹ đẻ bao giờ cùng đem lại cho bạn nhiều khó khăn hơn. Chính vì thế, để có thể học tốt tiếng Anh hay bất kỳ ngoại ngữ nào khác, đòi hỏi bạn cần những động lực rõ ràng.

Cơ hội thăng tiến vượt bậc

Với năng lực chuyên môn cao cộng thêm khả năng ngoại ngữ tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ được sếp trọng dụng và tin tưởng hơn trong các “phi vụ” gặp gỡ, đàm phán cùng đối tác nước ngoài, thuyết phục họ đồng ý hợp tác với công ty. Khi đó, con đường thăng tiến sự nghiệp và phát triển bản thân của bạn sẽ rộng mở hơn bao giờ hết.

Học tiếng Anh để giao lưu với bạn bè thế giới

Tiếng Anh là ngôn ngữ đẹp, gắn liền với nhiều nền văn hóa đặc sắc. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với những con người tuyệt vời từ khắp mọi nơi trên thế giới, trò chuyện với họ về những câu chuyện thú vị. Điều đó chắc chắn sẽ không thể xảy ra nếu bạn không thể giao tiếp tiếng Anh.

tieng anh giao tiep 3

Giỏi ngoại ngữ giúp bạn tiếp cận với tri thức và kết nối bạn bè năm châu

Tiếp cận nguồn tri thức đa dạng

Có thể bạn đã biết, hầu hết các sách vở, tài liệu trên thế giới đều được viết và phiên dịch ra tiếng Anh. Bên cạnh đó, hơn 1 tỷ trang web lớn trên thế giới và các phần mềm thông dụng, mạng xã hội nổi tiếng đều sử dụng tiếng Anh làm thông tin chủ đạo.

Chỉ cần giao tiếp thành thạo tiếng Anh, chắc chắn bạn đã có trong tay chiếc chìa khóa mở ra kho tàng tri và sử dụng nguồn kiến thức quý báu này để cải thiện bản thân cũng như chất lượng cuộc sống.

Thỏa sức đọc sách, xem phim tiếng Anh không cần sub

Rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng và các bộ phim bom tấn đều sử dụng tiếng Anh. Nếu học tốt, bạn sẽ có thể xem ngay những bộ phim Hollywood không cần phụ đề hay đọc một cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới mà không cần đợi bản dịch.

Những trở ngại khi học tiếng Anh của người mất gốc

Khó khăn khi phát âm và Nghe-Nói

Kỹ năng phát âm đòi hỏi ở mỗi Học viên sự kiên trì thì mới có thể nói chuẩn theo giọng bản xứ, bạn không thể chỉ thực hành một lần mà có thể phát âm đúng các từ ngay được, nhất là đối với những người học ở độ tuổi cao.

Xem thêm  Trọn bộ từ vựng tiếng Anh ngành xây dựng

Chỉ khi phát âm chuẩn, bạn mới có thể Nghe-Nói chuẩn. Có rất nhiều trường hợp bạn biết mặt chữ của từ đó nhưng khi nghe người bản xứ nói thì bạn lại không thể nhận ra đó là từ gì. Đây cũng chính là khó khăn lớn nhất khi học tiếng Anh cho người mất gốc.

phat am

Người mất gốc thường gặp trở ngại về từ vựng và phát âm

Không thể ghi nhớ từ vựng, không thể kiên trì học

Tiếng Anh là ngoại ngữ, không phải ngôn ngữ được sử dụng thường xuyên trong giao tiếp thường ngày của người Việt. Chính vì thế, nhiều người lần đầu học ngôn ngữ này sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và gặp khó khăn trong việc ghi nhớ quá nhiều từ mới.

Nếu bạn không tìm được người dẫn dắt trong quá trình học tiếng Anh cho người mất gốc, bạn sẽ rất dễ bị nản chí và bỏ ngang việc học giữa chừng.

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc của Tiếng Anh Nghe Nói có ưu điểm gì?

Nhắc đến địa chỉ uy tín dạy tiếng Anh cho người mất gốc, chắc chắn không thể không nhắc đến Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói. Với hơn 150 giáo viên nước ngoài cùng cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường khai phá năng lực ngoại ngữ của mình.

Lộ trình học bài bản

Tôn chỉ đào tạo của Tiếng Anh Nghe Nói là “Không học sách-Chỉ thực hành”, thầy cô không dạy bạn cách nói tiếng Anh giỏi mà sẽ hướng dẫn bạn NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ”.

tieng anh nghe noi min

Tiếng Anh Nghe Nói đã đồng hành cùng hàng ngàn học viên chinh phục tiếng Anh

Trong một lớp học sẽ có các Học viên cùng trình độ với nhau nên khi học tiếng Anh cho người mất gốc, bạn không sợ sai, mạnh dạn nói để được sửa lỗi và phát âm đúng. Việc học tập trong môi trường 100% tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện cả 4 kỹ năng, đặc biệt là khả năng nghe và nói.

Trải qua mỗi khóa học, bạn sẽ tích lũy cho mình từ 2000-3000 từ vựng mà không phải học với sách hay nghe băng đĩa thụ động.

Đối tượng Học viên đa dạng

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người đi làm. Bất kỳ ai có nhu cầu cải thiện tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc thì đều phù hợp với chương trình tại đây.

Trung tâm cam kết đáp ứng đa dạng nhu cầu Học viên, từ mục đích học giao tiếp đến chinh phục các kỳ thi chứng chỉ quốc tế hay định hướng du học, định cư nước ngoài.

Lớp 1 kèm 1

Đây là lớp học tiếng Anh cho người mất gốc được thiết kế học riêng, dựa vào trình độ và mục đích học tập từng người. Ở khóa học này, bạn được:

  • Học giao tiếp và luyện phát âm tiếng Anh
  • Phỏng vấn du học, định cư
  • Học tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp
  • Luyện thi các chứng chỉ như TOEIC, IELTS…
  • Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, thân thiện, có bằng cấp và kinh nghiệm thực chiến
  • Học viên được chọn giáo viên và có thể thay đổi cho đến khi cảm thấy phù hợp
  • Lớp học thoải mái, thân thiện, được chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu, cách dùng câu… đảm bảo bạn sẽ tiến bộ rõ rệt ngay trong tháng đầu tiên.

Lớp nhóm

  • Lớp học tiếng Anh cho người mất gốc giới hạn 6-12 học viên/lớp, học 100% với giáo viên nước ngoài
  • Không học với sách mà chỉ tập trung nghe- nói thông qua những chủ đề phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, lớp học sinh động qua các tình huống đóng vai, nghe nhạc…
  • Tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài, giúp việc học tiếng Anh cho người mất gốc trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.
Xem thêm  Điểm qua cách từ chối bằng tiếng Anh một cách lịch sự 

hoc tieng anh

Lớp nhóm giới hạn 10-12 học viên

Lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc

Với các lớp học tiếng Anh cho người mất gốc và cần học lại từ căn bản, bạn sẽ được học cùng giáo viên Việt Nam và giáo viên Bản Xứ. Giáo viên Việt Nam sẽ giúp bạn ôn lại ngữ pháp, từ vựng và cách ghép câu cơ bản. Giáo viên Nước Ngoài tại Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói sẽ chỉnh sửa cách phát âm, cách dùng từ, thực hành giao tiếp những chủ đề cơ bản trong cuộc sống. Chỉ sau 1 tháng, bạn không những lấy lại căn bản tiếng Anh, mà còn có thể tự tin giao tiếp những chủ đề quen thuộc.

Lịch học – Học phí lớp tiếng Anh cho người mất gốc

Trung tâm Tiếng Anh nghe nói cung cấp các lớp học với thời gian linh hoạt, các ca học trải dài từ sáng đến tối, phù hợp với cả người đi làm bận rộn.

Trung tâm công khai học phí RẺ NHẤT Sài Gòn, chỉ từ 3.500.000 VND/tháng là bạn đã có thể học cùng giáo viên Việt Nam và giáo viên Bản Xứ giúp bạn ôn lại ngữ pháp, học từ vựng, luyện phát âm, học cách ghép chữ thành câu hoàn chỉnh nhằm lấy lại căn bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng.

khóa học tiếng anh giao tiếp

Học cùng giáo viên nước ngoài với học phí hấp dẫn

Tham khảo khóa học tại: https://tienganhnghenoi.vn/lop-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc/

Vì sao nên chọn học tiếng Anh tại Tiếng Anh Nghe Nói?

Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc với 150 giáo viên nước ngoài cùng cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chặng đường khai phá, chinh phục tiếng Anh.

DSCF1293

Đội ngũ giáo viên trẻ, chuyên môn cao và tâm huyết

Thành lập từ năm 2013, trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển, Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói đã và đang là đơn vị đào tạo Anh ngữ top đầu Sài Gòn. Chúng tôi tiên phong đào tạo thực hành tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt chuyên sâu 2 kỹ năng Nghe – Nói thông qua phương pháp tăng phản xạ tự nhiên tốt nhất hiện nay.

Đội ngũ giáo viên tại Tiếng Anh Nghe Nói

Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói sở hữu hơn 150 giáo viên bản xứ từ các nước Anh, Úc, Mỹ… Đây là đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế cùng kinh nghiệm thực chiến dạy tiếng Anh cho người nước ngoài ở nhiều quốc gia.

trung tam tieng anh nghe noi minĐội ngũ giáo viên bản xứ sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm

Việc học nghe, nói trực tiếp với giáo viên bản xứ từ những ngày đầu tiên chắc chắn sẽ giúp bạn tiến bộ trông thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

Học viên nói gì về khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc

Học viên Hồng Hạnh lớp 1 kèm 1 chia sẻ: “Mình chưa học khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc ở đâu mà mê như ở đây luôn. Không 1-1 mà không hề có cảm giác buồn chán hay căng thẳng, thầy giáo của mình lại đẹp trai, nhiệt tình và kiên nhẫn giúp mình sửa từng lỗi một. Sau 3 tháng mình đã tự tin giao tiếp hơn và không còn ngại khi nói chuyện với người nước ngoài”.

Em Minh Anh – Học viên lớp học nhóm mất gốc: “Ban đầu em bị mất căn bản môn ngoại ngữ này, em thực sự không có hứng thú gì với nó luôn. Thế nhưng chỉ sau 1 tháng theo học tại Tiếng Anh Nghe Nói cùng thầy cô và các bạn, em đã bắt đầu tích cực hơn. Em cảm thấy thầy cô dạy rất hay, mỗi buổi học lại có thêm những khám phá thú vị khiến em có hứng thú học tiếng Anh hơn. Em sẽ tiếp tục theo học tiếp khóa cao hơn để có thể đạt được mục tiêu giao tiếp thành thạo”.

Đừng để nỗi sợ về tiếng Anh cản bước bạn trên con đường phát triển bản thân. Trên đây, Tiếng Anh Nghe Nói đã giúp bạn hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống. Còn chần chờ gì nữa hãy đầu tư một khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Tiếng Anh Nghe Nói để củng cố nền tảng tiếng Anh ngay nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo