Skip links
khoa hoc tieng Anh cho nguoi mat goc

Review khóa học tiếng Anh cho người mất gốc chất lượng

Mất gốc tiếng Anh là tình trạng phổ biến mà nhiều người học đang đối mặt. Việc tìm kiếm khóa học phù hợp giúp lấy lại căn bản cũng trở nên khó khăn khi có vô vàn trung tâm tiếng Anh cung cấp khóa học mất gốc ngoài thị trường. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một sự lựa chọn về khóa học tiếng Anh cho người mất gốc cực kỳ chất lượng tại Tiếng Anh Nghe Nói.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh

Những cơ hội khi thành thạo tiếng Anh

Như bạn đã biết, tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng gần như phổ biến từ phạm vi trong nước đến quốc tế. Thành thạo tiếng Anh bạn sẽ nắm trong tay vô vàn cơ hội để “tỏa sáng” từ học tập đến công việc. Tất cả cánh cửa sẽ rộng mở và thuận lợi khi bạn có tiếng Anh.

Thực tế, khi bạn tìm kiếm cụm từ “việc làm tiếng Anh”, các trang thông tin sẽ hiển thị hàng trăm triệu kết quả đến từ các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia. Điều này cho thấy nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực giỏi tiếng Anh của người sử dụng lao động trong thời đại hiện nay là rất lớn.

Ứng viên có trình độ tiếng Anh sẽ ghi điểm đối với nhà tuyển dụng, nắm được cơ hội “vàng” khi làm việc tại môi trường quốc tế và có thể nâng mức lương nhân sự lên gấp đôi hoặc gấp ba so với mức lương của một nhân viên văn phòng không có tiếng Anh. Đối với người thành thạo tiếng Anh việc “rinh” lương ngàn đô là điều không còn gì phải bàn cãi. Bạn sẽ nắm cơ hội thăng tiến trong tầm tay khi càng dành được nhiều hợp đồng có lợi cho doanh nghiệp nhờ vốn ngoại ngữ của mình từ đó được sếp tin tưởng và trọng dụng.

khoa hoc tieng Anh cho nguoi mat goc 1

Đối với sinh viên, giỏi tiếng Anh chính là tấm vé thông hành cho các bạn tìm kiếm những cơ hội tốt đẹp trong tương lai. Thành thạo tiếng Anh sẽ trở thành “điểm sáng” trong CV của các bạn trẻ. Trau dồi và hoàn thiện kỹ năng mỗi ngày sẽ giúp người học có thêm nhiều cơ hội học hỏi và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp và rộng mở lộ trình thăng tiến và tự tin thử sức ứng tuyển việc làm tiếng Anh với mức lương cao ngất ngưỡng.

Quan trọng nhất của việc thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn phục vụ cho nhu cầu của bản thân khi tự giao tiếp trong các tình huống thông dụng như mua sắm hay sử dụng những dịch vụ quốc tế, tự túc khi đi du lịch nước ngoài mà không cần thông dịch viên, kết bạn và tìm kiếm những mối quan hệ với bạn bè quốc tế, tìm kiếm nguồn tri thức từ các tài liệu, văn hóa, phong tục, tập quán nước ngoài,…

Không có tiếng Anh bạn sẽ bỏ lỡ những gì?

Tương lai của bạn sẽ ra sao nếu bạn không có tiếng Anh? Bạn đã bao giờ thật sự nghiêm túc dành thời gian để trả lời cho câu hỏi này chưa? Hãy để Tiếng Anh Nghe Nói giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh và những điều bạn sẽ bỏ lỡ bạn nhé.

– Nếu bạn không biết tiếng Anh sẽ cản trợ bạn trong việc học tập khi bạn không thể đọc các tài liệu học tập, sách và bài báo được các học giả viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này sẽ khiến cho quá trình học tập và nghiên cứu của bạn bị giới hạn và không hiệu quả.

– Khi bạn không biết tiếng Anh sẽ cản trở tương lai của bạn khi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm, đặc biệt là trong các công ty đa quốc gia hoặc các công ty có quan hệ kinh doanh với các đối tác quốc tế. Bạn sẽ bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt hơn, các vị trí quan trọng hơn và mức lương cao hơn.

– Nếu bạn không biết tiếng Anh, bạn sẽ gặp khó khăn trong những giao tiếp thông dụng hàng ngày, điển hình về việc du lịch và khám phá thế giới. Bạn không thể trò chuyện với người địa phương, đọc được bản đồ, tìm hiểu thông tin về các địa điểm du lịch và các đặc sản địa phương.

giao tiep 1

– Dở tiếng Anh làm bạn không thể kết nối xã hội, nếu bạn không biết tiếng Anh, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kết nối với những người khác trên toàn cầu, đặc biệt là trong các cộng đồng trực tuyến. Bạn không thể kết bạn, trò chuyện và chia sẻ thông tin với những người khác trên toàn thế giới.

– Không biết tiếng Anh sẽ cản trở bạn tiếp cận và khám phá các tác phẩm nghệ thuật và giải trí của nhiều quốc gia khác nhau. Bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều bộ phim, sách, nhạc và các tài nguyên giải trí khác được viết hoặc sản xuất bằng tiếng Anh.

Nói chung, dở tiếng Anh chính là rào cản cực kỳ lớn kìm hãm sự phát triển của bạn, bạn sẽ không thể thực hiện những điều bạn muốn làm, bỏ lỡ nhiều cơ hội chỉ vì giới hạn ở chỗ “không biết tiếng Anh”.

Những trở ngại mà người mất căn bản gặp phải khi học tiếng Anh

– Không xác định được phương hướng học tập, không có lộ trình học cụ thể chỉ chăm chăm học lý thuyết mà không thực hành thực tế

Xem thêm  Tổng hợp những lưu ý khi học tiếng Anh đi du học cực bổ ích

– Khó khăn khi Nghe – Hiểu

– Khó khăn trong giao tiếp khi không thể nói được tiếng Anh, khó có thể diễn đạt một câu tiếng Anh trọn vẹn đúng phát âm – chuẩn ngữ pháp

– Khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng, học trước quên sau không thể áp dụng vào giao tiếp thực tế

– Tâm lý sợ hãi, thiếu tự tin vì xấu hổ, sợ sai, sợ người khác đánh giá về trình độ tiếng Anh của mình

– …

Những khó khăn trong việc học tiếng Anh đối với người mất gốc không ít. Song, điều này không có nghĩa là không có cách nào vượt qua những khó khăn đó. Bạn hãy nghiêm túc đối diện với vấn đề mà mình đang gặp phải và bắt tay vào lấy lại gốc tiếng Anh ngay bây giờ.

Lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất trong chặng hành trình lấy lại gốc tiếng Anh đó chính là xây dựng lộ trình học tiếng Anh phù hợp cho người mất gốc. Muốn làm bất cứ việc gì bạn cũng cần phải cụ thể hóa lộ trình và việc tiếp theo là bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước kế hoạch đã đặt ra.

Xuất phát điểm của người mất căn bản người học chưa thể tiếp cận với vốn kiến thức quá “đao to búa lớn” mà nên bắt đầu từ những bài học đơn giản nhất. Ở giai đoạn này bạn cần học pháp âm đúng và chuẩn; tích lũy vốn từ vựng theo chủ đề căn bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân, hỏi thăm,…; củng cố ngữ pháp nền tảng với các thì trong tiếng Anh, cấu trúc câu,…; tập trung luyện phản xạ Nghe – Hiểu tiếng Anh, và tìm kiếm môi trường thực hành cải thiện kỹ năng giao tiếp.

khoa hoc tieng Anh cho nguoi mat goc 2
Người mất gốc tiếng Anh nên xác định lộ trình học phù hợp

Ở giai đoạn đầu tiên, người học cần tìm cho mình môi trường để mình có thể thực hành tiếng Anh thường xuyên. Môi trường thực hành giao tiếp lý tưởng cho người học mất gốc chính là tham gia các khóa học tại các trung tâm tiếng Anh chất lượng giúp bạn lấy lại căn bản trong thời gian cấp tốc.

Tiêu chí lựa chọn khóa học phù hợp dành cho người mất gốc

Hiện nay trên thị trường có hàng loạt các trung tâm tiếng Anh cung cấp những khóa học tiếng Anh cho người mất gốc với những lời mời gọi vô cùng thu hút. Thế nhưng để đánh giá một trung tâm tiếng Anh có thật sự uy tín như “lời đồn” hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, người học cần lựa chọn và xem xét kỹ càng trước khi quyết định đăng ký tham gia khóa.

Dưới đây là tiêu chí tiên quyết mà người học cần đặc biệt lưu tâm trong quá trình lựa chọn khóa học tiếng Anh cho người mất gốc phù hợp với mục đích học lấy lại căn bản nhanh chóng:

 • Mức độ uy tín
 • Thiết kế lộ trình học phù hợp cho người mất căn bản tiếng Anh
 • Hình thức học tập hiệu quả
 • Đội ngũ Giáo viên Bản Xứ chất lượng
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi

Đáp ứng toàn bộ những tiêu chí nêu trên, Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang băn khoăn trong việc tìm kiếm trung tâm Tiếng Anh phù hợp cho người mất gốc.

Khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc chất lượng tại Tiếng Anh Nghe Nói

Giới thiệu về trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói thành lập từ năm 2013 là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo thực hành tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài với phương pháp dạy thực hành tiếng Anh chủ yếu 2 kỹ năng Nghe và Nói giúp tăng phản xạ tự nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với sứ mệnh giúp người học tiếng Anh phát triển toàn diện và tự tin giao tiếp một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói tâm niệm rằng Học viên học tiếng Anh không chỉ là quá trình tiếp thu ngôn ngữ mới mà còn là cơ hội học cách tư duy, khai phá kiến thức, kỹ năng mềm và tích lũy thêm vốn sống, sự tự tin trong xu hướng hội nhập và thành công trong môi trường làm việc toàn cầu.

tieng anh giao tiep
Lớp học vui nhộn tại Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

Với phương châm giảng dạy “học đi đôi với hành”, Học viên sẽ có tối đa thời gian thực hành giao tiếp với Giáo viên Bản Xứ giúp người học hình thành và tăng phản xạ tiếng Anh tự nhiên một cách nhanh chóng. Tiếng Anh Nghe Nói tự hào về đội ngũ Giáo viên Bản Ngữ dày dặn kinh nghiệm đến từ các quốc gia Anh/Úc/Mỹ/Canada. Tất cả các Giáo viên tại trung tâm đều sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế và được đào tạo kĩ càng về kỹ năng sư phạm cùng kinh nghiệm giảng dạy thực chiến tại nhiều nước châu Á vì thế họ sẽ nắm bắt được tâm lý học tập của người học từ đó thiết kế phương pháp giảng dạy phù hợp giúp học viên tiếp cận bài học dễ dàng mà không gây nhàm chán.

Tôn chỉ đào tạo của Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói là “Không học sách – Chỉ thực hành”. Tại đây bạn sẽ được giảng dạy để NÓI TIẾNG ANH CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ.

Tiếng Anh Nghe Nói cung cấp đa dạng các khóa học phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm, nội trợ,… với các ca học được thiết kế linh hoạt Sáng – Chiều – Tối đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh như: lấy lại căn bản, cải thiện kỹ năng giao tiếp, phục vụ các kỳ thi TOEIC, thi IELTS hay du học, định cư,…

Xem thêm  Mr, Mrs, Ms, Miss là gì? Cách sử dụng chúng trong tiếng Anh

Review khóa học tiếng Anh cho người mất gốc chất lượng 2023

Bạn đang gặp tình trạng mất gốc tiếng Anh? Bạn đang căng thẳng và áp lực tìm kiếm giải pháp giúp lấy lại nền móng tiếng Anh của mình? Khóa học tiếng Anh mất gốc tại Tiếng Anh Nghe Nói sẽ đồng hành cùng bạn. Tham gia khóa học bạn sẽ được các thầy cô trực tiếp trực tiếp hướng dẫn Học viên cách thành lập câu đúng cấu trúc và chỉnh sửa lỗi phát âm của Học viên ngay trong từng câu thoại.

Tại sao khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Tiếng Anh Nghe Nói được nhiều học viên lựa chọn?

Giúp người học lấy lại GỐC tiếng Anh cấp tốc trong vòng 1 tháng

Tại lớp học dành cho người mất gốc tại Tiếng Anh Nghe Nói giúp người học lấy lại căn bản chỉ sau 12 buổi học. Học viên sẽ có tối đa thời gian hơn để tương tác với Giáo viên giúp lấy lại nền tảng cũng như cải thiện phản xạ nhanh chóng. Các bạn sẽ được học ở lớp có sỉ số SIÊU NHỎ chỉ từ 8-12 HV mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm tối đa thời gian cho người học.

Mục tiêu mà Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói hướng đến chính là giúp Học Viên ghe không sợ nhầm, nói không sợ sai, sợ vấp, viết không sợ lỗi ngữ pháp hay chính tả dần dần tích lũy kiến thức và kỹ năng, Học Viên sẽ cảm nhận sự tiến bộ của bản thân qua từng ngày.

322532049 611897973939016 5648551043683858398 n

Giúp người học củng cố “Từ vựng – Ngữ pháp – Phát âm” căn bản nhất

Với 1 khóa học cấp tốc trong vòng 1 tháng, bạn sẽ được học xen kẻ Giáo viên Việt Nam và Giáo viên nước ngoài theo thời lượng học 3 buổi một tuần với lộ trình được các thầy cô thiết kế bài bản bao gồm các bài học phù hợp cho người bắt đầu lại từ đâu, giúp lấy lại căn bản và phát triển đồng thời 3 yếu tố “Từ vựng – Ngữ pháp – Phát âm”

Cụ thể:

+ 2 buổi với GVVN giàu kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao giúp ôn lại NGỮ PHÁP, TỪ VỰNG căn bản củng cố lại nền tảng tiếng Anh (bài học hệ thống kiến thức nền tảng như các thì cơ bản trong tiếng Anh, từ vựng về những chủ đề thông dụng trong cuộc sống, cách ghép câu hoàn chỉnh đúng ngữ nghĩa,…).

+ 1 buổi thực hành với GVNN đến từ ANH/ÚC/MỸ/CANADA để chỉnh sửa lại PHÁT ÂM, luyện giọng chuẩn như người bản xứ.

tieng anh nghe noi 1
Đội ngũ Giáo viên Bản Xứ chất lượng tại Tiếng Anh Nghe Nói

Trong quá trình học, qua tương tác trực tiếp Giáo viên sẽ phát hiện và chỉnh sửa ngay lập tức những lỗi sai cho học viên giúp học viên nhớ và khắc phục ngay lập tức. Sau 1 khóa học tại Tiếng Anh Nghe Nói sẽ thay đổi toàn diện hơn về tất cả Kỹ Năng “NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT”.

Hình thành phản xạ tiếng Anh tự nhiên cho Học Viên

Sử dụng phương pháp học Tiếng Anh Giao Tiếp Phản Xạ Độc Quyền từ 2013 “Tập trung thực hành kỹ năng NGHE – NÓI”, học viên sẽ không học với sách mà có tối đa thời gian thực hành giao tiếp. Với mỗi buổi học, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi phải học với sách hoặc phải nghe băng đĩa, thay vào đó bạn sẽ có tối đa thời gian thực hành giao tiếp giúp tăng phản xạ tự nhiên. Không chỉ giúp lấy lại căn bản nhanh chóng mà khóa học cũng phần nào giúp tăng sự tự tin cho Học Viên khi giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Việc thực hành liên tục kỹ năng nghe và nói trong môi trường 100% tiếng Anh sẽ giúp Học viên cải thiện trình độ nhanh chóng, ngay cả Học viên mất gốc cũng có thể lấy lại căn bản chỉ sau 1 tháng. Đặc biệt, chỉ có ở Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói, Học viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi giao lưu câu lạc bộ cuối tuần với giáo viên nước ngoài hoàn toàn miễn phí.

Môi trường học tập thoải mái không áp lực

Môi trường học tập tại Tiếng Anh Nghe Nói cực kỳ thoải mái với cơ sở vật chất tiện nghi, hệ thống phòng học sinh động khơi nguồn học tập cho học viên. Đồng thời, áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, không nhàm chán bằng cách truyền tải các bài học thông qua nhiều hình thức khác nhau như tình huống thực tế, trò chơi, âm nhạc,… không đặt nặng bài vở, lý thuyết kết hợp học tập trên lớp và các hoạt động ngoại khóa, tạo môi trường thực hành giao tiếp nhiều nhất cho học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh.

Sau một khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Tiếng Anh Nghe Nói bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt:

 • Vững vàng NGỮ PHÁP, tích lũy vốn TỪ VỰNG phong phú theo chủ đề căn bản giúp củng cố lại nền tảng tiếng Anh từ đó loại bỏ tình trạng sử dụng tiếng Anh “BỒI” của Học Viên.
 • Cải thiện lỗi sai trong PHÁT ÂM giúp luyện giọng chuẩn như người Bản Xứ.
 • Tiến bộ toàn diện ở 4 Kỹ Năng “NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT”
 • Biết cách ghép chữ thành câu ngắn cơ bản đến những câu ghép phức tạp.
 • Thu hẹp lỗ hỏng tiếng Anh căn bản.
 • Vốn từ được mở rộng đáng kể với nhiều chủ đề thiết thực trong cuộc sống, công việc. Mở rộng và bổ sung những kiến thức mới.
 • Giao tiếp được những câu đơn giản, thực hành nhiều để trở thành phản xạ. Không còn cảm giác e dè, trở nên tự tin giao tiếp những chủ đề thường gặp trong cuộc sống.
lop tieng anh giao tiep min
Các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Tiếng Anh Nghe Nói

Ngoài ra, tại Tiếng Anh Nghe Nói còn có khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của từng Học Viên, lớp học này sẽ cá nhân hóa lộ trình học tập của mỗi người, bạn sẽ được lựa chọn khung thời gian phù hợp với thời gian biểu của mình, đồng thời giáo trình lớp kèm được thiết với những bài học theo mong muốn của Học viên tùy mục đích cụ thể như: phục vụ công việc, du học, giao tiếp thường ngày, định cư,…

Ngay bây giờ hãy gạt bỏ nỗi sợ mất gốc tiếng Anh qua một bên tiến đến thay đổi tương lai bằng cách đăng ký tham gia ngay khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc tại Tiếng Anh Nghe Nói. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp thông tin bổ ích cho bạn lựa chọn địa điểm học tiếng Anh uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo