Skip links
DSCF4258

Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói có tốt không?

Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của thế giới, đồng thời là ngôn ngữ chính thức ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, việc học ở trường lớp đã không còn là đủ với nhiều người, học sinh sinh viên cần những buổi học tiếng Anh thực hành và tương tác tốt hơn, thú vị hơn những tiết học khô khan ở trường. 

Những người đi làm cũng cần các khóa học tiếng Anh linh hoạt hơn, phù hợp với thời gian biểu bận rộn của mình. Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói với bề dày gần 1 thập kỷ phát triển đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của Học viên, ghi dấu ấn nổi bật trong số rất nhiều các trung tâm trên thị trường. Vậy Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói có tốt không, học viên nói gì về trung tâm, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tổng quan về Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

Thành lập từ năm từ năm 2013, Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói là một trong những trung tâm tiên phong với phương pháp dạy thực hành tiếng Anh giao tiếp, trong đó chủ yếu chú trọng 2 kỹ năng Nghe và Nói. Trung tâm sở hữu 5 chi nhánh gần nhau tạo thành khu phố nói tiếng Anh sôi nổi bậc nhất cùng 100% giáo viên bản xứ (Anh, Mỹ, Canada…) với học phí RẺ NHẤT khu vực Sài Gòn.

trung tam tieng anh nghe noiKhu phố nói tiếng Anh với phương pháp giảng dạy thú vị

Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói sở hữu hơn 50 giáo viên nước ngoài, đảm bảo đủ điều kiện đáp ứng mọi nhu cầu dạy và học tiếng Anh cho nhiều độ tuổi, từ 5 đến 60.

Trung tâm cung cấp đa dạng lớp học giúp bạn tăng trình tiếng Anh trong thời gian ngắn như:

  • Lớp cho người mất gốc
  • Lớp tiếng Anh căn bản học lại từ đầu
  • Lớp tiếng Anh nhóm giao tiếp Lv1-6
  • Lớp tiếng Anh 1 kèm 1, 1 kèm 2, 1 kèm 3
  • Lớp tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, trung niên (người cao tuổi)

Các chương trình đều được phân loại 1 cách phù hợp dựa trên mục đích, nhu cầu, trình độ và đối tượng học viên.

Phương pháp đào tạo tại Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

Trung tâm tiếng Anh Nghe Nói cung cấp phương pháp đào tạo cực kỳ đặc biệt, đó là “Không đọc sách- Chỉ thực hành”. Có nghĩa là thầy cô và học viên sẽ hạn chế đến mức tối đa việc học máy móc theo sách vở thông thường, Học viên được luyện nghe- nói liên tục trong môi trường phản xạ giao tiếp 100% với người bản xứ. Điều này giúp bạn chắc chắn tăng trình chỉ sau một thời gian ngắn.

Xem thêm  Trọn bộ từ vựng tiếng Anh về kỹ năng hữu ích cần phải có 

271240099 5201600983205992 7691117892572845641 n

Phương pháp đào tạo độc đáo “Không đọc sách- Chỉ thực hành”

Thứ 2, trung tâm tạo điều kiện để học viên chủ động về mặt tốc độ học thông qua mô hình học tập giúp học viên học theo tốc độ và khả năng của bản thân. Từ đó đảm bảo việc học phù hợp với khả năng của từng người, tăng độ hiệu quả sau mỗi buổi học.

Thứ 3, để đảm bảo học viên có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất, trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói luôn nỗ lực đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học đẹp mắt, sinh động. Mỗi ngày bạn sẽ được học trong một phòng học khác nhau, giúp bạn tìm được cảm hứng và luôn cảm thấy thoải mái trong mỗi buổi học.

Thứ 4, Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói luôn hướng Học viên đến các cách học chủ động, thoải mái, sáng tại, không áp đặt hay ép buộc, giúp việc học của bạn vừa hiệu quả vừa thoải mái mà không sợ nhàm chán.

lop quan 10 11 min

Học tập một cách chủ động và thoải mái nhất cùng giáo viên bản ngữ

Bên cạnh phương pháp giảng dạy “độc nhất vô nhị”, Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói còn đặc biệt chú trọng đội ngũ giảng viên. Đây đều là những người được học viên phản hồi rất tốt về trình độ và thái độ. 

Thay vì giảng bài trên bục giảng như thông thường, giáo viên bản xứ 100% tại Tiếng Anh Nghe Nói sẽ tạo các tình huống để học viên tham gia trao đổi và thảo luận. Việc này giúp học viên luôn trong trạng thái chủ động, thoải mái chia sẻ, đảm bảo quá trình học diễn ra thú vị và hiệu quả hơn.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói cam kết tạo động lực giúp học viên có thể tiến bộ ngay trong thời gian ngắn.

Học phí tại trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

KHÓA CẤP ĐỘ HỌC PHÍ
12 HỌC VIÊN SƠ CẤP LEVEL 1

6.700.000Đ/

3 THÁNG

(24 BUỔI)

LEVEL 2
TRUNG CẤP LEVEL 3
LEVEL 4
NÂNG CAO LEVEL 5
LEVEL 6
6 HỌC VIÊN SƠ CẤP

7.700.000Đ/

2 THÁNG

(16 BUỔI)

TRUNG CẤP
NÂNG CAO

Mỗi lớp tại Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói chỉ giới hạn từ 6-12 học viên, điều này có thể tập trung thực hành tối đa thời gian và giáo viên có thể kèm và chỉnh sửa lỗi trong cách phát âm, ngữ pháp và dùng từ của từng bạn.

Trung tâm tiếng Anh Nghe Nói có tốt không?

Theo khảo sát từ Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói, 98% Học viên hài lòng với kết quả đạt được.

Xem thêm  Trọn bộ từ vựng tiếng Anh ngành kế toán thông dụng nhất

Chị Quỳnh, học viên lớp học 1 kèm 1 luyện thi chứng chỉ TOEIC chia sẻ “Mặc dù khả năng tiếp thu ngoại ngữ của tôi khá tệ nhưng giáo viên vẫn rất kiên nhẫn và nhiệt tình với tôi, luôn khuyên tôi cứ từ từ học chậm mà chắc, tạo động lực để tôi cố gắng học tốt hơn từng ngày. 

Trải qua 100 giờ học tại trung tâm, tôi đã cảm nhận được sự tận tâm mà thầy cô dành cho tôi. Bên cạnh đó, môi trường học thân thiện và trang thiết bị tốt cũng tạo cảm giác thoải mái cho tôi. Cuối cùng, sau khi kết thúc khóa học, tôi đã đạt được số điểm ngoài mong đợi 650”.

quan 10 24 min

Giáo viên luôn vui vẻ và nhiệt tình trong mỗi buổi học

Bạn Hồng Anh, học viên lớp nghe nói tại Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói chia sẻ: “Qua 1 tháng làm quen cùng các thầy cô và các bạn, mình đã tiến bộ rất nhiều, cụ thể trước đó khi phát âm mình hay bị ngọng “l/n”, hồi đi học mình rất hay bị các bạn trêu nên dần dần mình cảm thấy tự ti và rất sợ nói. 

Sau đó mình may mắn biết đến trung tâm, trải qua 2 tuần học ở Tiếng Anh Nghe Nói thì mình đã có thể sửa được cơ bản lỗi phát âm này, tự bản thân mình rất ngạc nhiên và cảm ơn trung tâm nhiều. Ngoài ra mình còn được tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí với giáo viên nước ngoài, kết bạn, giao lưu và thực hành các tình huống thực tế thông qua các hoạt động của trung tâm, mình cũng được trang bị các kỹ năng mềm trong cuộc sống phù hợp với mình”.

lớp học tieng anh giao tiep

Học viên được trang bị thêm các kỹ năng mềm trong cuộc sống

Đây chỉ là 2 trong số hàng nghìn đánh giá từ phía học viên dành cho Trung tâm Tiếng Anh nghe nói. Ngoài các ưu điểm về chương trình học và hình thức học, mô hình học mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì đây còn được “mệnh danh” là địa chỉ học Tiếng Anh nghe nói chi phí rẻ nhất Sài Gòn Với 100% GV Anh, Mỹ, Úc, Canada, 2 giáo viên nước ngoài/lớp sẽ giúp bạn được tiếp xúc với nhiều giọng khác nhau, phát huy tối đa khả năng ngoại ngữ của bạn.

Nhu cầu về việc học tiếng Anh nói chung vẫn luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói với những đặc điểm nổi trội trong phương pháp và chương trình học chắc chắn xứng đáng nằm trong danh sách ưu tiên của những người đang tìm kiếm cho mình một khóa học phù hợp.

Tiếng Anh Nghe Nói hiện đang là một trong những trung tâm tiếng Anh được đông đảo học viên lựa chọn

TRUNG TÂM TIẾNG ANH NGHE NÓI
Cơ sở 1: 468/20 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, TP.HCM
Cơ sở 2: 128 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại: 028.3927.0388
Hotline: 0906.680.616
Website: https://tienganhnghenoi.vn/

5/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo