Skip links
khoa hoc tieng Anh cap toc cho nguoi di lam

Khóa tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm giúp thăng tiến nhanh

Bạn là người đi làm và bạn nhận thấy rằng việc sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh giỏi có thể mở ra cánh cửa đến nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với lịch trình công việc bận rộn và thời gian có hạn, bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh cấp tốc hiệu quả. Trong bài viết này, Tiếng Anh Nghe Nói sẽ giới thiệu với bạn về khóa tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn.

Tại sao người đi làm cần thành thạo tiếng Anh?

Bạn có khi nào rơi vào trường hợp phải thuyết trình công việc trước cấp trên hay giới thiệu dự án mới đến đối tác, bạn đòi hỏi phải trình bày ý tưởng 1 cách chuyên nghiệp hơn, với cấu trúc ngữ pháp đầy đủ, từ vựng chắt lọc, lập luận đúng trọng tâm. Tuy nhiên với vốn tiếng Anh ít ỏi bạn rơi vào tình thế ấp úng, nói lặp lại nhiều lần, trình bày chưa thoát ý dù hiểu rõ về sản phẩm và bạn vẫn phải để đồng nghiệp với vốn tiếng Anh khá hơn trình bày. Điều này cho thấy việc thành thạo tiếng Anh tại chốn công sở có tầm quan trọng rất lớn.

Vốn tiếng Anh tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp khi chạm đến những vị trí công việc lý tưởng, là kỹ năng cần thiết mà người đi làm cần phải trang bị trong thời đại hiện nay.

khoa tieng Anh cap toc cho nguoi di lam 4
Thành thạo tiếng Anh có tầm quan trọng rất lớn cho người đi làm

Việc thành thạo tiếng Anh để có thể ứng dụng trực tiếp vào công việc như: viết mail, soạn kế hoạch, soạn thảo hợp đồng, giao tiếp, đàm phán với đối tác nước ngoài mà không cần sử dụng phiên dịch… sẽ là lợi thế cạnh tranh của bạn, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Khả năng giao tiếp tiếng Anh giúp bạn liên lạc với nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau và có ích cho công việc của bạn. Bạn có thể tự tin sống và làm việc ở môi trường nước ngoài tại một quốc gia hoàn toàn mới. Khi đi công tác, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ và văn hóa của đất nước đó, dễ dàng trò chuyện với đồng nghiệp về công việc và cuộc sống, từ đó xây dựng mối quan hệ tốt hơn.

Với những lợi ích trên, chắc chắn mỗi người, đặc biệt là những người đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, nên cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Vì thế cần thiết kế lộ trình học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm khoa học và phù hợp với tính chất công việc của mỗi người. Với quỹ thời gian bận rộn, phương pháp hiệu quả nhất khi bạn kết hợp đồng thời với hình thức tự ôn luyện và tham gia các khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm tại trung tâm tiếng Anh uy tín.

Lựa chọn khóa tiếng Anh cấp tốc phù hợp với người đi làm

Xem xét nhu cầu cá nhân

Trước khi chọn khóa tiếng Anh cấp tốc, hãy xác định mục tiêu học tập của bạn. Bạn muốn cải thiện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc hay Viết? Bạn muốn tập trung vào ngữ pháp hay từ vựng chuyên ngành? Bạn muốn tìm kiếm cơ hội tại các tập đoàn đa quốc gia? Việc xác định rõ nhu cầu cá nhân sẽ giúp bạn chọn khóa học phù hợp nhất.

Xem xét phương pháp giảng dạy

Mỗi khóa tiếng Anh cấp tốc sử dụng phương pháp giảng dạy khác nhau. Hãy tìm hiểu về phương pháp này và xem liệu nó phù hợp với phong cách học tập của bạn hay không. Bạn có thể tham khảo thông tin qua các trang website, Facebook,… của các trung tâm hoặc đọc nhận xét từ người học trước đó để có cái nhìn tổng quan về khóa học.

Xem thêm  20+ phrasal verb với put bổ ích cho bạn học tiếng Anh

Kiểm tra chất lượng đào tạo

Trước khi đăng ký, hãy kiểm tra chất lượng đào tạo của trung tâm hoặc tổ chức giảng dạy. Đối với việc học tiếng Anh giao tiếp đội ngũ Giáo viên Bản Xứ chất lượng là điều người học cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn các khóa học. Bạn cũng nên tìm hiểu về kinh nghiệm và phản hồi từ người học trước đó.

Khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm tại Tiếng Anh Nghe Nói

Khóa tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của nhân viên chốn công sở. Không giống như các khóa học thông thường, khóa tiếng Anh cấp tốc tập trung vào việc cải thiện khả năng giao tiếp hàng ngày của bạn, từ vựng và ngữ pháp cần thiết trong công việc. Nội dung được tùy chỉnh để phù hợp với ngành nghề và mục tiêu cá nhân của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc học tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm phù hợp với đối tượng nào?

Khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm tại Tiếng Anh Nghe Nói phù hợp cho mọi đối tượng muốn cải thiện trình độ tiếng Anh đặc biệt tập trung kỹ năng Nghe – Nói. Với đa dạng các lớp học từ căn bản, sơ cấp, trung cấp đến nâng cao rất phù hợp với:

 • Người mong muốn tìm kiếm lớp học quy mô nhỏ, riêng tư và không gian thoải mái.
 • Người đi làm bận rộn, có ít thời gian dành cho việc học tiếng Anh.
 • Người đi làm muốn trang bị tiếng Anh chuyên ngành phục vụ cho công việc.
 • Người đi làm muốn cải thiện sự tự tin khi giao tiếp với đối tác nước ngoài.
 • Người đi làm muốn cải thiện kỹ năng Nghe-Nói tiếng Anh giúp tăng phản xạ tự nhiên.
 • Người đi làm có ý chí cầu tiến trong công việc.
 • Người đi làm có định hướng làm việc tại các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia.
 • Nhân viên văn phòng muốn nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh.
 • Đã từng học các khóa học tiếng Anh giao tiếp khác nhau nhưng không cảm thấy hiệu quả.

Lợi ích của khóa tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm tại Tiếng Anh Nghe Nói

Tiết kiệm thời gian

Với khóa tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm tại Tiếng Anh Nghe Nói, bạn có thể học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình học được tối ưu hóa để tận dụng tối đa thời gian cho việc học của bạn.

Lịch học linh động từ 2, 3 đến 6 buổi trong tuần sắp xếp dựa trên thời gian biểu của học viên phù hợp với người đi làm và người bận rộn. Với khung giờ học được thiết kế linh động bao gồm các ca học Sáng – Chiều – Tối linh động cho học viên lựa chọn dựa vào thời gian rảnh của mình.

83471516 3487880954578012 8251087680433383981 o
Các khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm tại Tiếng Anh Nghe Nói

Hiểu được tính chất công việc của người đi làm thường xuyên phát sinh những vấn đề đột xuất khiến người học không thể tham gia một số buổi học cho nên tại Tiếng Anh Nghe Nói hỗ trợ sắp xếp lịch học bù giúp người học đảm bảo thời gian tương tác với Giáo viên Bản Xứ từ đó nâng cao chất lượng học tập tốt nhất.

Đồng thời sỉ số Học Viên ở mỗi lớp học được giới hạn tối đa là 12 Học Viên giúp đạt được hiệu quả cũng như chất lượng học tập vì Học Viên được sẽ có nhiều hơn thời gian tương tác trực tiếp cùng với Giáo viên.

Tập trung vào kỹ năng giao tiếp

Một trong những ưu điểm lớn nhất của khóa tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm tại Tiếng Anh Nghe Nói là sử dụng phương pháp học Tiếng Anh Giao Tiếp Phản Xạ Độc Quyền từ 2013 tập trung vào kỹ năng giao tiếp giúp người học tăng phản xạ tiếng Anh tự nhiên.

Xem thêm  Tất tần tật từ vựng tiếng Anh chuyên ngành bất động sản

Phương pháp 100% thực hành giao tiếp tập trung phát triển 2 kỹ năng Nghe – Nói “KHÔNG HỌC VỚI SÁCH – CHỈ THỰC HÀNH” giúp tiếng Anh đi vào não bộ một cách tự động từ đó sẽ nhớ bài học được lâu hơn.

Khi học bạn sẽ được đặt vào những tình huống thực tế và thực hành giao tiếp trong môi trường công việc. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi phải đối mặt với các tình huống giao tiếp tiếng Anh trong công việc hàng ngày.

Với đội ngũ Giáo viên Bản Xứ có chuyên môn cao, tận tâm với học viên có bằng cấp giảng dạy quốc tế và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh ở nhiều nước, mỗi lớp bạn học với 2 Giáo Viên Bản Xứ xen kẽ đến từ (Anh/Mỹ/Úc/Canada) giúp học viên tiếp xúc với nhiều giọng thực tế khác nhau.

trung tam tieng anh nghe noi min
Đội ngũ Giáo viên Bản Xứ chất lượng tại Tiếng Anh Nghe Nói

Bên cạnh các lớp học chính trên lớp, định kì hàng tuần Học Viên còn được tham gia Câu Lạc Bộ tiếng Anh do Tiếng Anh Nghe Nói còn tổ chức. Qua đó giúp Học Viên vừa tự tin thực hành kỹ năng nói tiếng Anh vừa rèn luyện kỹ năng mềm vừa nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Học tập trong môi trường 100% tiếng Anh

Học Viên tại Tiếng Anh Nghe Nói sẽ tiếp cận môi trường 100% tiếng Anh. Bằng cách này, Học Viên có thể rèn luyện khả năng giao tiếp cũng như hình thành thói quen phản xạ ngôn ngữ được tốt hơn.

Hình thức học tập thú vị, không đặt nặng lý thuyết qua các trò chơi, tình huống đóng vai, âm nhạc,… giúp người học vừa củng cố kiến thức vừa giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đáp ứng mọi nhu cầu của người học

Khóa tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm tại Tiếng Anh Nghe Nói thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân của người học. Bạn có thể chọn lịch học linh hoạt và nội dung học tập phù hợp với mục tiêu và lịch trình công việc của mình. Điều này giúp bạn tận dụng tối đa thời gian và nỗ lực của mình.

Bên cạnh lớp tiếng Anh giao tiếp nhóm, Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói còn có các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1. Tùy thuộc vào mục đích học tiếng Anh của mỗi người như người đi làm muốn cải thiện trình độ tiếng Anh chuyên ngành Luật, ngành Y, ngành Marketing,… hay kỹ năng tiếng Anh phục vụ cho việc đàm phán, soạn thảo hợp đồng với đối tác nước ngoài thì bạn có thể lựa chọn học lớp 1 kèm 1 của Tiếng Anh Nghe Nói. Chương trình học được thiết kế đa dạng và xây dựng lộ trình học tập riêng biệt theo mong muốn của học viên.

Tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm bạn sẽ:

 • Tự tin giao tiếp tiếng Anh ở nơi làm việc và với đồng nghiệp, khách hàng và các đối tác nước ngoài.
 • Linh hoạt xử lý các tình huống phải sử dụng tiếng Anh khi cần thiết.
 • Tích lũy vốn từ vựng và cụm từ tiếng Anh thường xuyên được sử dụng tại chốn công sở.
 • Biết cách viết CV, viết email, biên bản cuộc họp, soạn thảo hợp đồng, bản ghi nhớ bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.
 • Dễ dàng nắm được nội dung các cuộc họp với đối tác nước ngoài giúp người đi làm ghi điểm với cấp trên và đối tác với sự chuyên nghiệp của mình.
 • Biết cách đọc và nắm nội dung của các tài liệu tiếng Anh do đối tác cung cấp hoặc tài liệu tiếng Anh của các chuyên gia nước ngoài phục vụ cho công việc.
 • Tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh những dự án mới trước khách hàng và đối tác nước ngoài.
 • Thành thạo kiến thức tiếng Anh liên quan đến lĩnh vực ngành, nghề của người đi làm.
 • Tự tin giao tiếp và tham gia các buổi hội thảo nước ngoài, dễ dàng nắm được thông tin các chuyên gia truyền đạt.
 • Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp thông dụng nhất sử dụng tại nơi làm việc.

322532049 611897973939016 5648551043683858398 n

Ngoài ra, Học Viên tham gia các khóa học tại Tiếng Anh Nghe Nói còn được đảm bảo các tiện ích sau: Được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí với Giáo viên Bản Xứ, TẶNG thêm CLB cuối tuần với Giáo Viên Nước Ngoài. Trong quá trình học tại trung tâm thì học viên được BẢO LƯU, HỌC BÙ, HỌC LẠI miễn phí nếu không nói được không tốn bất kì chi phí nào.

Như vậy, tham gia khóa tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp và đem lại lợi ích to lớn cho bạn. Hãy đăng ký khóa học tại Tiếng Anh Nghe Nói và bắt đầu hành trình học tập mới ngay hôm nay bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo