Skip links
trung tam tieng Anh cho nguoi di lam

Top 5 Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín và chất lượng tại TP.HCM

Tiếng Anh hiện nay là trở nên phổ biến và ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong giao tiếp, đặc biệt là trong quá trình trao đổi về công việc. Việc giao tiếp tốt tiếng anh trong công việc cũng chính là cơ hội để có thể thăng tiến nhanh chóng và có mức đãi ngộ, thu nhập cao hơn. Sau đây là top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm người học không nên bỏ qua mà Tiếng Anh Nghe Nói muốn giới thiệu đến bạn.  

Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói

Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói chính thức hoạt động kể từ 2013. Với hơn 10 năm hoạt động, đây là một trong những địa chỉ dạy Tiếng Anh giao tiếp được đánh giá là đáng học và có phương pháp dạy thú vị nhất. Tại Trung tâm tiếng Anh Nghe Nói, học viên sẽ được trải nghiệm các khóa học cực đa dạng được thiết kế dành cho nhiều trình độ cũng như mục đích học tập. Không chỉ có vậy, học viên còn có cơ hội được học tiếng Anh giao tiếp với 100% giáo viên người bản xứ. Do đó, sau thời gian học tập khả năng nghe, nói tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. 

Hiểu tâm lý của đối tượng học viên là người đi làm, việc cân đối thời gian là một vấn đề khó khăn. Tiếng Anh Nghe Nói thiết kế các khóa học ưu tiên sự linh động về thời gian bao gồm các ca học Sáng – Chiều – Tối để người đi làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau có thể lựa chọn thời gian học phù hợp. Đặc biệt lớp tiếng Anh 1 kèm 1 giờ học sẽ được sắp theo theo lịch trình của học viên giúp cân bằng công việc và học tập. Đồng thời lộ trình học tập cũng được xây dựng riêng theo mục đích học tập của học viên như học về soạn thảo hợp đồng bằng tiếng Anh, đàm phán với đối tác nước ngoài, tiếng Anh chuyên ngành,… 

Ngoài ra, một lớp tiếng Anh giao tiếp nhóm tại Tiếng Anh Nghe Nói chỉ dao động từ 6 đến 12 học viên. Trong quá trình học thì học viên sẽ được trải nghiệm các tiết học đầy thú vị khi lồng ghép các chủ đề cũng như các tình huống giao tiếp đời thường để học viên dễ tiếp thu cũng như tạo sự thoải mái không áp lực cho học viên. Hơn nữa, môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh tại đây sẽ kích thích học viên có được khả năng phản xạ nghe nói tiếng Anh một cách tự nhiên. Trong quá trình học, học viên còn có cơ hội tham gia Câu Lạc Bộ tiếng Anh mỗi tuần và được phép bảo lưu hoặc học bù những buổi nghỉ hoàn toàn miễn phí. 

Xem thêm  100+ mẫu câu tiếng Anh giao tiếp khi đi du lịch thông dụng nhất
lop tieng anh giao tiep min
Lớp tiếng Anh giao tiếp nhóm tại Tiếng Anh Nghe Nói

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 468/20 Đường Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 128 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028.3927.0388 – 0906.680.616
 • Website: https://tienganhnghenoi.vn 

Trung tâm Anh ngữ VUS

Trung tâm Anh ngữ VUS cũng là một trong những địa chỉ mà người đi làm có thể tham khảo khi muốn học tiếng Anh. Khi học Tiếng Anh tại đây, học viên có cơ hội được tham gia các chương trình huấn luyện đầy thú vị dựa trên chương trình được thiết kế cho The City University of New York. Do đó, trải nghiệm học tiếng Anh của học viên sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính : 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 028 3925 9889
 • Website: https://vus.edu.vn/
trung tam tieng Anh cho nguoi di lam 3
Trung tâm Anh ngữ VUS

Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín và chất lượng. Chương trình học tại ILA được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn quốc tế NEAS. Học viên tại trung tâm luôn được trải nghiệm học tập với chất lượng cơ sở vật chất cao cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 1900 63 65 90 – 1900 6965
 • Website: https://ila.edu.vn/
trung tam tieng Anh cho nguoi di lam 4
Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm Anh ngữ British Council

Trung tâm Anh ngữ British Council tự hào có hơn 80 năm kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh. Bên cạnh đó, mỗi năm có đến hơn 100 triệu người học tiếng Anh trên thế giới tin tưởng và lựa chọn học tại các chi nhánh, cơ sở của British Council. Khi học tiếng Anh tại đây, những học viên đang đi làm sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, từ đó thúc đẩy sự nghiệp cũng như mở rộng thêm cho mình nhiều mối quan hệ. 

Xem thêm  Nắm vững cấu trúc Had better trong tiếng Anh từ A–Z

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 81, Tòa nhà Viettel, 285 Cách mạng tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM. 
 • Số điện thoại: 1800 1299
 • Website: https://www.britishcouncil.vn/
trung tam tieng Anh cho nguoi di lam 1 1
Trung tâm Anh ngữ British Council

Trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh chắc chắn không thể bỏ qua Trung tâm tiếng Anh Wall Street English. Đây là một trong những trung tâm đi đầu về các khóa học luyện nghe, nói. Chính vì vậy nếu muốn trau dồi thêm về khả năng giao tiếp tiếng Anh thì đây sẽ là một lựa chọn không tồi. 

 • Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. 
 • Điện thoại: 1800 646 448
 • Website: https://wallstreetenglish.edu.vn/
trung tam tieng Anh cho nguoi di lam 2
Trung tâm tiếng Anh Wall Street English

Những tiêu chí cần chú ý khi chọn Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm

Hiện nay, có rất nhiều Trung tâm tiếng Anh cung cấp các khóa học cho người đi làm. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đem đến cho người đi làm những khóa học thật sự chất lượng. Do đó, cần chú ý đến những tiêu chí sau đây để lựa chọn được cho mình trung tâm tốt nhất. 

Chất lượng giảng viên

Đa số các trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm hoặc chuyên dạy về giao tiếp sẽ có 100% giáo viên người Bản Xứ. Tuy nhiên không phải ai trong số những giáo viên người bản xứ này đều có nghiệp vụ sư phạm. Do đó, tại các trung tâm như Tiếng Anh Nghe Nói, trước khi được chính thức đứng lớp mỗi giáo viên đều được trải qua bài kiểm tra về năng lực giảng dạy và khả năng truyền tải những kiến thức đến học viên. 

trung tam tieng Anh cho nguoi di lam
Đội ngũ Giáo viên bản xứ chất lượng tại Tiếng Anh Nghe Nói

Phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo cho người đi làm khi học tiếng Anh tại trung tâm ngày càng trở nên đa dạng. Có thể thấy, các trung tâm uy tín thường sẽ lựa chọn cách đào tạo thông qua những bài giảng mang tính trực quan và thực tế để học viên dễ hiểu, dễ nhớ. Hiện nay, trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói được xem là một trong những trung tâm có phương pháp đào tạo độc đáo và hiệu quả nhất.

322532049 611897973939016 5648551043683858398 n

Lộ trình cho học viên

Để một khóa học có chất lượng thì trung tâm tiếng Anh cần phải có một lộ trình khoa học và dễ hiểu. Như vậy thì học viên mới có thể dễ dàng hình dung ra được mình sẽ nhận được gì khi lựa chọn tham gia khóa học tại trung tâm. Hơn nữa, việc trung tâm ngay từ đầu đã có một lộ trình được vạch ra rõ ràng thì sẽ giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình học tập. 

Trên đây là Top 5 Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Đây đều là những trung tâm đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ đông đảo học viên đã và đang tham gia học tập. Hy vọng nhờ có những thông tin này, các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình một trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất. 

3/5 - (2 bình chọn)
Contact Me on Zalo