“Lùng sục” khu phố tiếng Anh đúng chất Âu – Mỹ giữa lòng Sài Gòn

“Lùng sục” khu phố tiếng Anh đúng chất Âu – Mỹ giữa lòng Sài Gòn

Khu phố tiếng Anh nghe nói với cả ngàn học viên tham gia, mọi hộ dân nơi này đã quá quen thuộc với cảnh tượng tấp nập cả tây và ta ra vào nói tiếng Anh cười đùa.  

Điều bí ẩn đó đã thôi thúc chúng tôi “lạc trôi” đến đây để trải nghiệm thực tế trong phố tiếng Anh nghe nói có một không hai tại Sài Gòn.

Đến để nghe nói tiếng Anh? “Khu phố” của nụ cười? 

5 cơ sở chiếm đóng trong một con phố nhỏ 468 trên đường Nguyễn Tri Phương quận 10, đúng như thông điệp từ tên của trung tâm, Tiếng Anh Nghe Nói là điểm đến để luyện tập, thực hành nghe – nói tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên.

Lớp học “siêu nhỏ” chỉ từ 10 – 12 bạn, phòng học “siêu đẹp” được thiết kế theo từng chủ đề riêng, mỗi ngày học một phòng khác nhau.

Lớp không học với sách mà chỉ tập trung vào luyện nghe – nói với 100% giáo viên bản xứ Mỹ – Anh – Úc theo những chủ đề phổ biến trong cuộc sống hằng ngày.

Thay vì học ngữ pháp cứng ngắc, học viên sẽ được học theo tình huống thực tế vui nhộn.

Từ nội dung bài học đến cách giảng dạy đều tập trung vào 2 kĩ năng nghe và nói. Giáo viên bản xứ sẽ chỉnh sửa phát âm và cách dùng câu. Điều này giúp học viên thực hành hoạt động nhiều nhất, không tốn nhiều thời gian ghi chép.

Chủ đề hôm nay: Thịt, tôm, cá, học về đồ ăn thì 1, 2, 3 đi siêu thị mua rau.

Ngoài các lớp nhóm thì còn có các lớp phản xạ chỉ có một giáo viên và một học viên với chương trình học thiết kế riêng tùy vào trình độ và mục đích học như: Anh văn du học, định cư, thương mại, phát âm, TOEIC, IELTS… Trường cũng có giáo viên đến tận nhà học viên hoặc công ty giảng dạy.

Nếu bạn còn lăn tăn về khả năng giao tiếp Anh của mình và muốn thử nghiệm phương pháp học tiếng Anh mới hoặc kiểm tra trình độ miễn phí với giáo viên nước ngoài thì tìm hiểu thêm thông tin tại đây nè!

 

Địa chỉ: 468/20 Nguyễn Tri Phương, phường 9, Quận 10

Điện thoại: 08.3927.0388 – 0906.680.616

Facebook: https://www.facebook.com/tienganhnghenoi/

Website: www.tienganhnghenoi.vn.

Bình luận
Call Now Button