Skip links
hoc tieng Anh voi giao vien ban xu

6 lợi ích vượt trội khi học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ

Giao tiếp tiếng Anh tốt chính là xu thế của thời đại hội nhập toàn cầu ngày nay. Có rất nhiều yếu tố để phát triển ngoại ngữ trong đó môi trường có vai trò rất lớn quyết định sự thành thạo của người học. Thực hành thường xuyên trong môi trường 100% tiếng Anh giúp bạn phát triển nhanh chóng. Hãy cùng Tiếng Anh Nghe Nói tìm hiểu về một số lợi ích khi học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ qua bài viết dưới đây. 

Lợi ích vượt trội khi học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ 

Ngày nay, người học rất ưa chuộng hình thức học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ bởi cách học này mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho việc cải thiện mọi kỹ năng ngoại ngữ. Cùng đi sâu khám phá chi tiết về những ưu điểm của việc học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ tại phần sau. 

Rèn luyện phát âm chuẩn xác

Thực tế, phát âm là nỗi ám ảnh của không ít người Việt Nam khi học tiếng Anh. Giải pháp học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ sẽ giúp bạn xóa tan nỗi sợ trên. Các thầy cô đến từ các quốc gia nói tiếng Anh và là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Đây chính là những người trực tiếp điều chỉnh và trở thành hình mẫu cho người học luyện tập theo. Nhờ vậy hiệu quả mang lại sẽ gấp nhiều lần phương pháp học truyền thống. 

Trong thời gian tương tác với Giáo viên Bản Xứ giúp bạn cải thiện phát âm tròn chữ, luyến âm, nhấn nhá và ngữ điệu tiếng Anh và dần thoát khỏi những âm điệu tiếng Việt. Việc nghe và lặp lại cách họ phát âm tạo thói quen cảm thụ tiếng Anh giúp sớm bắt nhịp với môi trường giao tiếp tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn.

Không những thế, bạn còn học được từ họ về ngữ điệu nói trong các trường hợp hội thoại thường ngày để ứng xử phù hợp với từng hoàn cảnh và tạo thiện cảm với người đối diện.  

Phát triển kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh nhanh chóng 

hoc-tieng-Anh-voi-giao-vien-Ban-xu
Học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ là phương pháp giúp phát triển kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh nhanh chóng 

Không gì có thể giúp phát triển Nghe – Nói ngoại ngữ tốt bằng việc sống trong chính môi trường đó. Học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ là môi trường lý tưởng khi bạn được giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp khắc phục những hạn chế về mặt Nghe – Nói của người học. Ở mỗi buổi học, giáo viên sẽ truyền tải nội dung bài giảng, tương tác mọi vấn đề với học viên bằng tiếng Anh, và dĩ nhiên bạn cũng phải tương tác lại bằng tiếng Anh. Khi bạn tích cực tương tác là cơ hội để nhận ra và sửa chữa những lỗi sai không chỉ trong phát âm mà còn về mặt từ vựng và ngữ pháp. Điều này hữu hiệu trong việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp và sớm hình thành phản xạ Nghe – Nói một cách tự nhiên.

Phương pháp giảng dạy giảm lý thuyết, tăng thực hành 

Một trong những nguyên nhân khiến phương pháp học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ trở thành xu thế vào những năm gần đây đó là hình thức giảng dạy tập trung vào thực hành giảm tối đa lý thuyết, giúp người học cảm thấy thoải mái về tâm lý, tiến bộ một cách nhanh chóng.

Xem thêm  Những mẹo luyện khả năng phản xạ tiếng Anh cực hiệu quả 

Lối giảng dạy này phù hợp với đa phần người học muốn cải thiện giao tiếp, bài giảng sẽ được thầy cô thiết kế năng động, hài hước, tràn đầy hứng thú thay vì những tiết học ngữ pháp cứng nhắc, từ đó, giúp việc học tiếng Anh không còn áp lực và gò bó.

Thúc đẩy phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên 

hoc-tieng-Anh-voi-giao-vien-Ban-xu
Rèn luyện trong môi trường 100% tiếng Anh sẽ giúp thúc đẩy phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên

Khi học với Giáo Viên Bản Xứ, bạn sẽ tiếp xúc với ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất, thông qua cuộc trò chuyện hàng ngày và bài học liên quan đến tình huống thực tế. Bạn sẽ nắm bắt cách diễn đạt và sử dụng ngôn ngữ linh hoạt trong các tình huống khác nhau. 

Đồng thời, cách học này tạo sự hòa hợp tự nhiên giữa từ vựng thông dụng và ngữ pháp cơ bản. Giáo viên Bản Xứ hiểu biết rất rõ về ý nghĩa của từ vựng và bối cảnh áp dụng từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp chuẩn xác để truyền tải đúng và đầy đủ nghĩa. 

Học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ giúp bạn sử dụng thuần thục những câu nói thông dụng, câu nói tắt hay cả từ lóng mà người phương Tây hay dùng trong đời thường, diễn đạt câu văn tự nhiên, không quá hoa mỹ. 

Tăng sự tin giao tiếp tiếng Anh 

Lo lắng và sợ hãi chính là rào cản tâm lý lớn nhất của đa số người học ngôn ngữ, giữ tâm lý này vô hình chung cản trở khả năng tiếp thu bài học vì e dè, sợ sai, ngại giao tiếp thì mãi mãi sẽ khó nhận ra mình đang mắc lỗi ở đâu để điều chỉnh cho đúng.   

Học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ giúp bạn rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Bạn sẽ có cơ hội trau dồi và nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ người nằm lòng ngôn ngữ này, sau một thời gian cảm thụ ngôn ngữ và nắm bắt được các quy tắc phát âm, từ vựng, ngữ pháp và ngữ điệu chuẩn, mặc nhiên bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều khi sử dụng một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ. 

Tích lũy thêm vốn kiến thức về văn hóa của người Bản Xứ 

Bên cạnh những lợi ích nêu trên, có thể nói học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ không chỉ là phương tiện để phát triển ngôn ngữ mà còn là cầu nối với thế giới và con người khi bạn học cơ hội khám phá sâu hơn về văn hóa, thói quen và tập tục của những vùng đất mới từ những người có sự am hiểu. 

Trong quá trình học, bạn và thầy cô có thể cùng nhau chia sẻ về những nét văn hóa bản địa, bạn sẽ học hỏi thêm về truyền thống văn hóa của một quốc gia khác hay đồng thời giúp bạn biết rõ những quy tắc mà người phương Tây ứng xử trong từng trường hợp cụ thể. Khi đó sẽ nuôi dưỡng tình yêu đối với việc học ngoại ngữ và bạn học cảm thấy say mê, đây yếu tố cần thiết để học ngoại ngữ trở nên hiệu quả. 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp với Giáo viên Bản Xứ chất lượng tại Tiếng Anh Nghe Nói  

hoc-tieng-Anh-voi-giao-vien-Ban-xu-tai-Tieng-Anh-Nghe-Noi
Các khóa học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ uy tín tập trung phát triển Nghe – Nói giúp tăng phản xạ tiếng Anh tự nhiên

Trung tâm Tiếng Anh Nghe Nói là điểm học tiếng Anh giao tiếp đáng tin cậy bao gồm các khóa học chất lượng với đội ngũ Giáo viên Bản Xứ đến từ ANH/ÚC/MỸ/CANADA đảm bảo điều kiện về bằng cấp quốc tế, được đào tạo bài bản về phương pháp sư phạm cùng kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước châu Á, điểm đặc biệt tại Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói là bạn sẽ KHÔNG học với giáo viên Việt Kiều hay Philippines. Những tiêu chí trên giúp thầy cô tại Tiếng Anh Nghe Nói thấu hiểu và nắm bắt tốt tâm lý của từng người học từ đó áp dụng hình thức truyền tải bài học phù hợp, tạo môi trường 100% nói tiếng Anh toàn thời gian không áp lực và truyền được cảm hứng yêu thích tiếng Anh. 

Xem thêm  Sưu tầm 60+ câu tục ngữ tiếng Anh gần gũi trong cuộc sống 

Từ những ngày đầu tiên, mỗi Học viên tại Trung Tâm Tiếng Anh Nghe Nói đều sẽ tiếp xúc trực tiếp với Giáo viên Bản Xứ chất lượng. Tiêu chí mong muốn Học Viên tiếp xúc với nhiều giọng thực tế khác nhau, mỗi một lớp sẽ được học với 2 giáo viên bản ngữ xen kẽ (Anh/Úc/Mỹ/Canada). Từ đó tạo kiến thức ngoại ngữ nền tảng vững chắc, nâng cấp phát âm chuẩn ANH – MỸ, hoàn thiện ngữ pháp, nói “KHÔNG” với tiếng “BỒI”, mà còn kích thích sự hứng thú, niềm đam mê và khả năng sáng tạo, giúp Học viên thêm yêu môn học một cách tự nhiên. Bạn sẽ nhận ra sự thay đổi rõ rệt về trình độ cũng như nâng cao khả năng phát âm của mình sau một khóa học.

Song song với đội ngũ Giáo viên Bản Xứ chất lượng, Tiếng Anh Nghe Nói là sự lựa chọn lý tưởng cho Học Viên bởi những đặc quyền sau đây: 

  • Đa dạng các khóa học với ca học linh động thời gian phù hợp với mọi đối tượng Học Viên. 
  • Lớp nhóm giao tiếp tiếng Anh với sỉ số SIÊU NHỎ chỉ từ 8-12 Học Viên giúp người học có nhiều thời lượng tương tác với Giáo viên hoặc lớp giao tiếp Tiếng Anh 1 KÈM 1 với lộ trình và bài học được thiết kế riêng dựa vào mục đích học tiếng Anh của học viên. Đồng thời, đối với Học Viên muốn lấy lại căn bản hay học lại từ đầu có thể chọn lớp MẤT GỐC tiếng Anh cấp tốc giúp dễ dàng lấy lại căn bản chỉ sau 1 tháng.
  • Áp dụng phương pháp học Tiếng Anh Giao Tiếp Phản Xạ Độc Quyền kết hợp hình thức học độc đáo khi Học Viên sẽ “KHÔNG HỌC VỚI SÁCH – CHỈ THỰC HÀNH” giúp nhanh chóng tăng phản xạ tự nhiên cho người học.
  • Học Viên có tối đa thời gian tương tác trực tiếp trong môi trường 100% tiếng Anh giúp ngôn ngữ đi vào não bộ một cách tự động từ đó tăng khả năng ghi nhớ bài học.
  • Chương trình học được thiết kế kỹ lưỡng với nhiều chủ đề được chọn lọc xoay quanh thực tế trong cuộc sống, qua các trò chơi hay tình huống đóng vai thú vị tại, giáo viên sẽ cung cấp từ vựng theo chủ đề cũng như hướng dẫn cách thành lập câu đúng cấu trúc và chỉnh sửa phát âm của Học Viên.
  • Cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ trang thiết bị tiện nghi với hệ thống phòng học siêu đẹp tạo điều kiện học tập tốt nhất cho Học Viên. 
  • Ngoài các buổi học chính, học viên sẽ được hưởng tiện ích như được TẶNG thêm CLB cuối tuần với Giáo Viên Nước Ngoài. Trong quá trình học tại trung tâm thì học viên được bảo lưu, học bù, HỌC LẠI miễn phí nếu không nói được không tốn bất kì chi phí nào.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn học đã rõ hơn những lợi ích khi học tiếng Anh với Giáo viên Bản Xứ từ phát âm chuẩn xác đến bổ trợ ngữ pháp, tích lũy thêm hiểu biết văn hóa và sự phát triển cá nhân trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh. Lưu ý rằng, Giáo viên Bản Xứ chỉ là yếu tố bên ngoài, bất kỳ công việc nào chỉ thực sự thành công khi bắt nguồn từ ý chí của bản thân người học. Hãy cố gắng và kiên trì với hành trình học ngoại ngữ của bạn vì khi bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát có thể mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. 

5/5 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo